Giới thiệu

LEILA Closet

LEILA Closet – Tự hào là thương hiệu thời trang cho phái đẹp do người Việt sáng lập và được phát triển bởi những con người tâm huyết, đam mê thời trang, sáng tạo. Trân quý từng cung bậc cảm xúc và lợi ích tối ưu của khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng thiết kế tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.
LEILA mang đến tinh thần thiết kế : nữ tính, lãng mạng, tinh tế và sang trọng. Với mong muốn đưa những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cho khách hàng cũng như giá trị đi cùng thời gian, LEILA sẽ luôn phát triển và hoàn thiện từng ngày để được đồng hành cùng phái đẹp, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.
LEILA được sáng lập bởi câu chuyện yêu kinh doanh và thời trang. Và hơn hết ước mơ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhưng với mức giá hợp lí, hi vọng sẽ cùng khách hàng tạo nên những trải nghiệm đặc biệt. Với sứ mệnh đó Leila luôn trau chuốt trong mỗi thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường may, và mong được nâng niu từng khoảnh khắc cho người mặc. LEILA tự hào là một trong những thương hiệu thời trang Việt đã, đang và sẽ phục vụ cho phái đẹp, bằng tất cả tâm tình và hoài bão của chính mình.
𝑳𝒆𝒊𝒍𝒂 𝑪𝒍𝒐𝒔𝒆𝒕
• Tòa T4 Khu Đô Thị Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
• Available in store and online orders.
• Hotline: 098 229 30 99
• Inbox fanpage : m.me/leilacloset
Chuyển lên trên